TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Hướng dẫn thanh toán

Giá Sản Phẩm

- Giá bán niêm yết trên website PerfectNutrition.vn là giá bán đã bao gồm GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.

 

- Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Perfect Nutrition đến khách hàng. Hoặc sẽ được thông báo nếu có phát sinh.

 

- Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bắng cách chuyển khoản qua tài khoản của công ty PerfectNutrition tại ngân hàng dưới đây và liên hệ Hotline 09025 09425 để xác nhận thông tin.

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam 
Chủ tài khoản: CTY TNHH PERFECT NUTRITION
Số tài khoản: 9999228228
 
Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi quý khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán tổng giá trị đơn hàng hoặc phần còn lại (sau khi khách hàng đã đặt cọc trước) bằng tiền mặt.

Quý khách sẽ thanh toán tại địa điểm nhận hàng cho nhân viên giao nhận của các đối tác của CTY PerfectNutrition (Aha Move, Giaohangtietkiem, Viettel Post, ...)